Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

Mua sắm thả ga, nhận quà may mắn với thẻ Visa của Agribank

Thẻ tín dụng agribank

Nhằm mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng phát hành và sử dụng thẻ quốc tế Agribank công nghệ EMV nói chung, cũng như, thẻ quốc tế Agribank Visa nói riêng, nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5, Agribank triển khai chương trình ưu đãi Agribank Visa – Mua sắm thả ga, nhận quà may mắn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/5/2016, khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa công nghệ EMV được phát hành trong thời gian khuyến mại (bao gồm cả phát hành lần đầu và phát hành lại) sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lợi ích từ chương trình.

Cụ thể, mỗi khách hàng phát sinh giao dịch mua hàng từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn 200 nghìn đồng. Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 1 lần cho 1 thẻ trong thời gian khuyến mại.

Ngoài ra, 10 khách hàng có doanh số chi tiêu tích lũy lớn nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng/chủ thẻ.

Agribank cũng lưu ý, doanh số chi tiêu tích lũy được tính bằng tổng giá trị của các giao dịch hợp lệ. Chủ thẻ cần có doanh số chi tiêu tích lũy từ 10.000.000 VND trở lên để tham gia xét thưởng. Agribank sẽ căn cứ vào mã khách hàng trên hệ thống quản lý thẻ để xác định danh sách chủ thẻ được xét thưởng.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng

Mr Tú: 09.6789.5979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan